Cách rút tiền 188bet về tài khoản trong 30p

Cách rút tiền 188bet về tài khoản trong 30p

Ngoài cách nạp tiền và chuyển quỹ để có thể gia nhập các trò chơi hấp dẫn tại 188Bet thì cách rút tiền sau khi thắng cược cũng là vấn đề được người chơi quan tâm và lưu ý nhất. Hôm nay, 188Bet sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền 188Bet về tài khoản trong 30p nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại 188Bet

Mục đích của bước thực hiện này khá giống với khi bạn đăng ký. Đó chính là để 188Bet xác định được bạn là ai và có số dư trong tài khoản là bao nhiêu và có còn số dư để rút ra hay không.Khi bạn thắng cược, tiền thắng cược sẽ vẫn trong quỹ của trò chơi bạn chiến thắng. Hãy nhớ làm một bước đó chính là chuyển quỹ từ quỹ chơi trò chơi sang tài khoản chính để thực hiện bước số 2.

Bước 2: Chọn vào mục rút tiền 188Bet

Ngay trong tab “Tài khoản của tôi”, bạn sẽ nhìn thấy chữ “Ngân hàng”, bên cạnh có dấu +. Khi bấm vào vị trí này, sẽ có 3 thao tác bạn có thể làm là gửi tiền, rút tiền và chuyển khoản.Để rút tiền trong trường hợp này chúng ta sẽ chọn chữ “Rút tiền”

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin xác nhận cho việc rút tiền tại 188Bet

Sau khi hoàn tất bước 2, màn hình sẽ hiển thị ra như hình trên, tại đây, bạn sẽ nhập các thông tin bắt buộc (có dấu * đỏ trên màn hình). Các thông tin tên, họ và loại tiền tệ là mặc định khi đăng ký tài khoản. Tiếp theo các thông tin bắt buộc và bạn có thể nhập như: số tài khoản, tên ngân hàng, tỉnh, thành phố, chi nhánh, số tiền rút.

Bước 4: nhấn chuyển và chờ đợi trong tối đa 30p, số tiền bạn rút từ 188Bet sẽ về tài khoản.

Bước này thì không cần phải thao tác gì nữa rồi, việc bạn làm chỉ là chờ đợi thôi.

Một số lưu ý về rút tiền 188BetLưu ý quan trọng nhất, khi bạn muốn sử dụng tài khoản ngân hàng trong quá trình nạp và rút tiền đối với tài khoản tại 188Bet thì hãy đăng ký đúng thông tin cá nhân để có thể thực hiện được việc này. Có nhiều lý do khiến cho nhiều người chơi không muốn sử dụng thông tin thật của mình để đăng ký như sợ lộ thông tin. Điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, 188Bet đầu tư nhiều lớp bảo mật khác nhau để duy trì cho hệ thống 188Bet hoạt động tốt và ổn định. Tất nhiên trong này sẽ bao gồm việc bảo vệ an toàn thông tin của bạn tránh xa bên thứ 3.Một con số khác mà bạn không thể bỏ qua. Số tiền rút tối thiểu bạn có thể rút ra được từ hệ thống của 188Bet là 200k. Vì thế khi bạn có số dư trong 188Bet dưới 200k mà vẫn muốn rút tiền thì có thể nghĩ đến hình thức rút tiền khác như rút qua thẻ card điện thoạn hoặc thẻ quà tặng của 188Bet chẳng hạn.Cách nhập số tiền khi muốn rút tiền từ 188Bet cũng quan trọng. Cách quy đổi này cũng giống như số tiền bạn nhập khi chuyển quỹ chơi. Bạn lưu ý rằng giả như bạn muốn rút 2 triệu thay vì viết 2.000.000 chỉ cần viết 2000 là hệ thống sẽ tự thêm vào 3 số “000” cho bạn. Điều này rất quan trọng, vì nhiều thành viên không để ý, viết không đúng định dạng và tạo ra số tiền rút gấp nhiều lần số dư và không thể rút được. Dẫn đến những sự trợ giúp và nhờ hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của 188Bet rất nhiều.

bet88.co vừa hướng dẫn bạn cách rút tiền 188Bet về tài khoản trong 30p. 30p là khoảng thời gian tối đa chứ không phải tối thiểu nhé. Bạn có thể làm bất cứ việc gì trong quá trình chờ đợi để nhanh chóng nhận được tiền của mình hơn. 188Bet chúc bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với các game giải trí trực tuyến nhé.

xem thêm: Chơi game đánh bài đổi tiền thật ở đâu uy tín 2020